Dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít

Công ty Tân Long đã và đang triển khai dịch vụ cho thuê máy nén khí, nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng trong việc cắt giảm chi phí, bên cạnh đó có thể giúp quý khách nâng cao năng suất hiệu quả làm việc.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít?
  • Đáp ứng được các yêu cầu cấp thiết cho việc sản xuất của khách hàng.
  • Giúp quý khách hàng không phải tốn kém nhiều chi phí để mua máy mới, giảm thiểu tối đa kinh phí.
  • Mọi công việc như vận hành máy nén khí, bảo trì máy, sửa chữa máy, … điều được nhân viên của công ty thực hiện, khách hàng không phải lo lắng đến các vấn đề này.
Máy nén khí cho thuê là máy như thế nào?
Máy nén khí cho thuê là máy nhập khẩu từ Châu Âu đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hoạt động rất tốt, có tính năng ổn định cao. Trước khi cho khách hàng thuê máy nén khí, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của máy kỹ lưỡng về các tính năng, công dụng, hiệu suất, tính thẩm mỹ của máy… để chắc chắn rằng máy nén khí được khách hàng thuê sẽ có hiệu quả làm việc cao nhất.

cho thuê máy nén khí

Đến với dịch vụ cho thuê máy nén khí của Tân Long, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối, không cần phải tốn kém thêm chi phí để thuê nhân viên kỹ thuật vận hành máy, không lo sợ về việc bảo trì hay bảo hành, sửa chữa máy…

Bên cạnh việc cho thuê máy nén khí cũ thì Tân Long còn bán máy nén khí trục vít mới và dịch vụ sửa chữa bảo trì các loại máy nén khí trong cả nước. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ HOTLINE: 09 09 09 1789 để được tư vấn tốt nhất.